Học trực tiếp 20:00 - 22:00 mỗi thứ 3 và thứ 06
Từ ngày 05.04 đến 29.04.2022 trên 

DRESS FOR

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

Mặc đẹp để thành công hơn

SUCCESS

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Chào Bạn thanh lịch,

Sophie hiểu là mọi dấu chân trên đường đời bạn đều thể hiện con người bạn. 

 • Bạn là một quý cô yêu thời trang, đam mê cái đẹp, thích nổi bật ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện nhưng bạn chưa biết cách để lại dấu ấn sắc nét, bạn thấy dấu ấn cá nhân của mình còn khá mờ nhạt. Phong cách hiện tại không giúp bạn tiến nhanh trong công việc, phát triển được các mối quan hệ bạn muốn.
 • Bạn là môt chủ doanh nghiệp, công việc cần bạn phải giao tiếp, bạn hiểu diện mạo và phong cách rất quan trọng hữu ích hỗ trợ công việc nhưng bạn lại quá bận rộn không thể tự mình tìm hiểu và chưa biết cách xuất hiện sang trọng, trang nhã, lịch sự mỗi khi xuất hiện trước nhân viên, cộng sự, đối tác, khách hàng.Xây dựng hình ảnh bên ngoài tương đồng với giá trị bên trong, bổ trợ lẫn nhau để tạo nên một thể thống nhất, đặc trưng cho cá nhân mình.
 • Bạn đang rất cần xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình một cách chuyên nghiệp, để học hỏi, phát triển bản thân và giúp đỡ được nhiều người trong cộng đồng của mình.
 • Bạn là cô gái ham học hỏi, tri thức và muốn đầu tư vào bản thân để xây dựng một sự nghiệp bền vững phát triển lâu dài.
 • Bạn là người yêu cái đẹp, bạn muốn trao giá trị và giúp đỡ thật nhiều phụ nữ biết cách yêu thương và trân trọng giá trị bản thân mà chưa biết bắt đầu từ đâu.

Thế nhưng….

 • Bạn loay hoay chưa biết phải bắt đầu từ đâu?
 • Bạn nghĩ rằng để mặc đẹp, phong cách cần rất nhiều tài chính.
 • Bạn mặc cảm rằng “mình còn nhiều khiếm khuyết” hình thể, ngại ngùng sợ bị đánh giá.
 • Bạn không tự tin vì không có người hướng dẫn và đồng hành.
 • Bạn niệm chú để ước gì có “thần đèn”, chỉ cho bạn từng bước, dẫn bạn đến với điều bạn đang mong ước.

MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Giới thiệu chương trình

 • Bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn khắc phục lối đam mê shopping “ vì yêu …”. Bạn biết cách kiểm soát tài chính, chỉ tập trung đầu tư vào những trang phục giúp xây dựng hình ảnh bản thân mình thật sắc nét, khí chất và chuyên nghiệp.
 • Bạn sẽ hiểu về chính mình, biết cách biến đam mê thời trang qua ngôn ngữ cơ thể và bạn sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút các cơ hội đến. Bạn sẽ phát triển được các mối quan hệ mà bạn hằng mong muốn để trở nên thành công hơn trong công việc
 • Bạn sẽ ứng dụng được toàn bộ kiến thức từ khóa học vào cuộc sống hiện tại để tự tin sải bước trên sàn catwalk của chính cuộc đời mình.
 • Với toàn bộ kiến thức tổng quát ngoài giúp cho chính mình, bạn còn có thể tư vấn, giúp đỡtrao giá trị cho những người phụ nữ bên cạnh bạn được sống một cuộc đời đẹp hơn.

Đến với khóa học online:

Bạn chọn THÀNH CÔNG RỒI MẶC ĐẸP

hay MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN?

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn chọn
THÀNH CÔNG RỒI MẶC ĐẸP

hay
MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN?

Sophie Hà Nguyễn là một chuyên gia về nhân hiệu và tư vấn hình ảnh cá nhân. Sophie có niềm đam mê lớn trong việc giúp phụ nữ nâng tầm phong cách để kiến tạo và thu hút các cơ hội thành công lớn hơn, giúp họ chạm tới những giá trị xứng đáng nhất và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của mình.

Sophie là Coach (Nhà Huấn luyện) chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế ICF, chuyên huấn luyện về định vị nhân hiệu, hình ảnh cá nhân, vận hành và quản lý business, và quản lý sự nghiệp.

Sophie có trên 500 giờ huấn luyện trực tiếp với trên 2000 học viên và người theo dõi. Nhiều phụ nữ đã bước sang trang mới của chính mình, trở thành phiên bản rực rỡ hơn với sự hướng dẫn của coach Sophie.

Sophie tốt nghiệp MBA tại Anh Quốc và có 20 năm phát triển sự nghiệp ở vai trò quản lý ở các tập đoàn Đa quốc gia trong và ngoài nước.

Sophie Hà Nguyễn là ai?

Đi nhanh hơn với bạn hướng dẫn đồng hành là học viên cũ và học viên cùng khoá.

 • Xây dựng phong cách có chiều sâu là một hành trình. Sự thực hành, rèn luyện và giao lưu học hỏi sẽ giúp bạn khám phá bản thân và xây dựng được những nét riêng, đặc trưng cho mình.
 • Đội ngũ alumni từ các khoá học trước sẽ đồng hành giúp bạn đi nhanhđi chắc hơn.
 • Bạn có thể kết nối với các học viên khác để cùng nhau tạo động lực phát triển bản thân.

Bạn đồng hành

Coaching nhóm trực tiếp hàng tuần với Sophie

 • Bạn có thể đặt câu hỏi và được giải đáp ngay từ Sophie trong buổi học.
 • Bên cạnh cơ hội coach nhóm, bạn cũng có cơ hội được coach 1:1 với coach Sophie trong buổi học
 • Mỗi câu trả lời sẽ được cá nhân hoá, phù hợp với mục tiêu cuộc sống, công việc, cá tính, hình thể … của bạn để đảm bảo bạn đạt kết quả như ý và nhận được nhiều giá trị nhất.

Coaching cùng Sophie

Trong khoá học, bạn có cơ hội:

Tất cả các nội dung đào tạo đều online, nên bạn có thể học tại nhà vào bất cứ khi nào thuận tiện nhất cho bạn.

 • Chương trình gồm 6 module lớn:
 • Kho tài nguyên video bài học, giúp bạn dễ dàng xem lại khi cần. 
 • Phương pháp truyền tải thông tin mới được áp dụng để bạn tiếp thu và vỡ bài một cách trực quan nhất.

4.0 - Học mọi lúc, mọi nơi

ĐĂNG KÝ NGAY

Trong 04 tuần tại khoá học,
bạn có cơ hội:

Sophie và bạn sẽ cùng nhau khám phá từng nấc thang xây dựng phong cách

1

Bạn sẽ được KHAI MỞ các tư duy về thương hiệu cá nhân và phong cách cá nhân để kết nối giá trị bên trong và bên ngoài để tìm ra hình ảnh thu hút nhất cho bản thân, giúp bạn trở nên tự tin, hạnh phúc và toả sáng.

2

Bạn sẽ KHÁM PHÁ 05 loại phom dáng hình thể, 10 loại khuôn mặt phổ biến của phái đẹp để hiểu cơ thể mình 360 độ , tìm ra những điểm mạnh hình thế để tập trung phát huy, tạo sự nổi bật và dấu ấn cá nhân.

3

Bạn XÂY DỰNG cho mình bảng màu sắc quyền lực để vui chơi với phong cách thời trang của chính mình, chủ động hình ảnh xuất hiện trong mỗi sự kiện bạn tham dự.

4

Bạn là stylish của chính mình, tự tin TRỞ THÀNH phiên bản TOẢ SÁNG nhất của bản thân.

Cảm nhận học viên

100% ĐẢM BẢO

 • Sophie tin tưởng mỗi khách hàng là một người bạn và đã là bạn thì mình sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho bạn mình. Nếu bạn không đạt được mong đợi từ chương trình, hãy nói chuyện với thành viên trong team của tôi. Tôi sẽ trả lại cho bạn 200% tiền học phí trong vòng 07 ngày làm việc, và bạn giữ các kiến thức, tài liệu như một món quà.

KHOẢN ĐẦU TƯ
THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Combo khoá học

+

ĐĂNG KÝ NGAY

Tặng 01 buổi coach 1:1 với coach
Sophie Hà Nguyễn
cho học viên xuất sắc nhất trong 2 khoá học

Khoá học

Tặng học bổng toàn phần khoá học online 'Mặc đẹp để thành công hơn' khóa kế tiếp cho học viên xuất sắc nhất khoá học

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học K3 - HN

Hình ảnh khóa học OFFLINE

Khóa học K1 - HCM

Khóa học K2 - HCM

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với:

02 ngày học online

1

Kho kiến thức, công cụ, tài nguyên

2

Chuỗi video bài học

3

Thực hành và chữa bài

4

Coach nhóm và coach 1:1 với coach Sophie

5

Bạn đồng hành

6

Đội ngũ hỗ trợ từ các alumni xuất sắc

7

Kiến thức theo chuẩn quốc tế và có điều chỉnh phù hợp với thực tế Việt Nam

8

Cơ hội trở thành cộng sự với Sophie sau khoá học.

9

Đã đến lúc bạn cần xuất hiện với phiên bản thanh lịch và thu hút nhất của mình!

Bạn muốn đi nhanh gấp

5 lần

10 lần

và hiệu quả gấp hơn

trong việc nâng tầm phong cách. Sophie ở đây để hiện thực hoá ước mơ của bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY

Đã đến lúc bạn cần xuất hiện
với phiên bản thanh lịch
và thu hút nhất
của mình!

© 2022  Style Academy. All Rights Reserved

Created by IC

Chính sách bảo mật

Điều khoản và điều kiện

Follow us:

ĐĂNG KÝ NGAY

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với website. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện mã hóa mật khẩu để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền kiểm soát tài khoản trong mọi trường hợp. Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức styleacademy.vn. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Các thông tin được thu thập:
Công ty sẽ thu thập thông tin như tên, địa chỉ email và số điện thoại của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Những thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Công ty. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Công ty.
Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, Công ty mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Công ty tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho Công ty:
- Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về Công ty
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.
Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Team chúng tôi sẽ xác nhận lại trong vòng 24h.

Để hoàn tất đăng ký, bạn vui lòng chuyển khoản:

 • Tên tài khoản: Nguyen Thu Ha
 • Số tài khoản: 5325763
 • Ngân hàng: Shinhan, Chi nhánh HCM
 • Nội dung: K2 - ho ten - mobile

Chúc mừng bạn đã thực hiện một hành động mạnh mẽ cho chính mình hôm nay!