Chuyên gia Nhân hiệu & Hình ảnh cá nhân

XÂY DỰNG NHÂN HIỆU 5.0

 9h-16h  Ngày 05 . 03 . 2022

Coach

SOPHIE HÀ NGUYỄN

 • Bạn bắt đầu hành trình phát triển sự nghiệp và muốn học công thức để có thể đi lên có chiến lược và hiệu quả?
 • Bạn đã đi làm một thời gian và muốn tăng tốc, phát triển bản thân để có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai?
 • Bạn đã gặp được một hình mẫu lý tưởng mà bạn muốn theo đuổi và mê mẩn cách họ đang tạo ra những thay đổi kinh ngạc cho cộng đồng hay truyền cảm hứng cho người khác?
 • Bạn đã đạt những thành công nhất định và muốn giúp đỡ người khác cùng phát triển?

Bạn hiểu rằng: trong mỗi người, đều tiềm ẩn một khả năng đặc biệt, không chỉ giúp bản thân thay đổi tích cực hơn mà còn có thể là cho cả một cộng đồng. Ý nghĩ về việc khám phá sức mạnh bản thân lấp đầy suy nghĩ của bạn với niềm vui và sự phấn khích, và bạn muốn hành động ngay để có thể ra được những kết quả ấn tượng. 

Sophie hiểu là mọi dấu chân trên đường đời bạn đều thể hiện con người bạn

Chào Bạn thanh lịch,

Mọi thứ dường như đi sai hướng mà bạn dự định ban đầu? Bạn đã cố gắng từng ngày, từng tuần, từng tháng. Bạn đã đọc rất nhiều sách, tham gia nhiều chương trình học. Thậm chí, bạn đã thuê người tư vấn riêng. Nhưng sâu thẳm bên trong, bạn tự hỏi liệu công việc hiện tại có đang đúng thế mạnh và niềm đam mê của mình, nó có giúp mình hạnh phúc về lâu dài không? Bạn lờ mờ nhân thấy rằng đây chưa phải là cái đích cuối cùng bạn muốn tới.

Nếu tất cả nhưng suy nghĩ và trăn trở này đang cộng hưởng và lấp đầy tâm trí bạn, bạn hoài nghi về hành trình bạn đang đi, hay đơn giản bạn biết có những cách khác có thể đi hiệu quả hơn nữa, workshop XÂY DỰNG NHÂN HIỆU 5.0 được thiết kế riêng để đón chào bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhưng khoan đã,…. 

XÂY DỰNG NHÂN HIỆU

Giới thiệu chương trình

5.0

 • Khai mở tư duy Nhân hiệu trong thời đại kỹ thuật số.
 • Khám phá ra con người hiện tại của bạn.
 • Xây dựng phiên bản thành công mà bạn muốn người khác nhớ về bạn trong tương lai.
 • Những bí quyết thực chiến với những lời khuyên “Nên” và “Không nên” làm trong hành trình xây dựng định vị.
 • Cách để lại dấu ấn cá nhân trên hành trình trở thành phiên bản thành công nhất của mình.

Bạn học được gì từ workshop XÂY DỰNG NHÂN HIỆU 5.0: 

Trong workshop, bạn sẽ không học các lý thuyết và triết lý mơ hồ, bạn sẽ được dẫn dắt với các bài tập thực tế, các chiến lược và hành trình cụ thể để bạn có thể áp dụng và ra kết quả tức thì ngay trong workshop và phát triển ở tầm cao mới trong dài hạn. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Coach Sophie Hà Nguyễn là nhà khai vấn chuẩn quốc tế ICF, chuyên giảng dạy và khai vấn chủ đề về Xây dựng Định vị Thương hiệu Cá nhân, Mặc đẹp để thành công hơn... Coach Sophie đào tạo trên 1,000 người mỗi năm và là khách mời chia sẻ trên các diễn đàn và doanh nghiệp uy tín.

Coach Sophie hiện là nhà sáng lập và CEO của hai thương hiệu thời trang thiết kế ở Việt Nam. Cô có 15 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý ở các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. Sophie tốt nghiệp MBA – chuyên ngành Quản lý Chiến lược theo học bổng toàn phần của Chính phủ Anh và của Thị trưởng Trung tâm Tài chính London.

Tại workshop, Coach Sophie không chỉ mang lại cho bạn những tư duy, chiến lược, công cụ mới về xây dưng nhân hiệu. Hơn thế, Coach Sophie mang đến cho bạn sự tinh kết của kiến thức nền tảng quốc tế và kinh nghiệm thực chiến cá nhân để giúp bạn thu lượm được những bài học thực tiễn, đời thường để ứng dụng và ra kết quả tức thì.

Sophie Hà Nguyễn là ai?

Cảm nhận học viên

XÂY DỰNG NHÂN HIỆU 5.0

05 . 03 . 2022

“Điều tuyệt vời nhất cuối đời không phải là tri thức bạn có, mà là kết quả của những hành động bạn đã làm”

Nếu không phải là hôm nay thì là khi nào?

- Thomas Henry Huxley -

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu chưa sẵn sàng, mời bạn tham khảo thêm
6 CÁCH XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CỦA SOPHIE tại đây: 

Sophie chào đón bạn tại workshop XÂY DỰNG NHÂN HIỆU 5.0 vào ngày 05.03.2022 nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

© 2022  Style Academy. All Rights Reserved

Chính sách bảo mật

Điều khoản và điều kiện

Follow us:

Created by IC

ĐĂNG KÝ NGAY

Phí tham dự chương trình: 500.000Đ

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với website. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện mã hóa mật khẩu để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền kiểm soát tài khoản trong mọi trường hợp. Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức styleacademy.vn. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Các thông tin được thu thập:
Công ty sẽ thu thập thông tin như tên, địa chỉ email và số điện thoại của khách hàng để thiết lập hồ sơ cá nhân. Những thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Công ty. Khi đã là học viên, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Công ty.
Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, Công ty mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới khách hàng. Công ty tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân của khách hàng với các tổ chức khác ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản này.

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho Công ty:
- Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về Công ty
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.
Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Team chúng tôi sẽ xác nhận lại trong vòng 24h.

Để hoàn tất đăng ký, bạn vui lòng chuyển khoản:

 • Tên tài khoản: Nguyen Thu Ha
 • Số tài khoản: 5325763
 • Ngân hàng: Shinhan, Chi nhánh HCM
 • Nội dung: XDNH - ho ten - mobile

Chúc mừng bạn đã thực hiện một hành động mạnh mẽ cho chính mình hôm nay!