WORKSHOP ONLINE

XÂY DỰNG PHONG CÁCH LÀ CHÍNH MÌNH 

Học trực tiếp vào 09h -12h ngày 24.07.2022 trên

Bạn mong muốn:

  • Không chỉ biết cách mặc đẹp mà còn có phong cách riêng rõ nét.
  • Hiểu rõ kiến thức cơ bản để bắt đầu xây dựng phong cách là chính mình.
  • Khám phá và gọi tên được những giá trị đặc biệt của bản thân với tư duy chuẩn quốc tế.
  • Thể hiện tự nhiên những giá trị độc đáo của bản thân ra diện mạo bên ngoài, nâng cao định vị thương hiệu cá nhân, để lại dấu ấn với mọi người xung quanh. 

ĐĂNG KÝ NGAY

XÂY DỰNG PHONG CÁCH LÀ CHÍNH MÌNH

XÂY DỰNG PHONG CÁCH LÀ CHÍNH MÌNH

Tại workshop Sophie sẽ trang bị cho bạn:

03

03. Giúp bạn xây dựng phong cách bền vững qua hình thức Coach chữa bài 1:1 

Bạn gặp khó khăn trong việc chuyển hoá từ lý thuyết đến thực hành? Bạn đừng lo, trong phần này, bạn sẽ có cơ hội được Sophie coach 1:1, giúp bạn sáng rõ bức tranh tổng thể và các bước cần làm để xây dựng phong cách thành công. 

01

Hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày nay được ví như hình ảnh cây cuộc đời hay còn gọi là cây Nhân hiệu. Cây có bộ rễ sâu đi lên từ trí tuệ, có một thân thể khỏe, sáng với tư duy hiện đại, toát lên khí chất và sự thanh lịch. Điều đó giúp hình ảnh của bạn để lại được dấu ấn một cách tự nhiên, khiến người khác nhớ mãi.

01. Khai mở tư duy "Cây Nhân hiệu" để xây dựng phong cách

02

02. Cùng bạn ra chiến lược hành động với Công thức 4+1

  • Các bí quyết Kim tự tháp để xây dựng phong cách
  • Công thức 4+1 để bắt đầu đi từng bước, gọi tên giá trị cốt lõi bên trong, thể hiện nhất quán và độc đáo ra diện mạo bên ngoài. 

Sau khi có tư duy đúng, Sophie sẽ dẫn dắt bạn bước từng bước trên nấc thang xây dựng phong cách có 102 của mình với:

04

04. Giải mã câu chuyện thành công và những sai lầm nên tránh

Xây dựng phong cách không phải là câu chuyện cổ tích xảy ra qua một đêm, đó là một hành trình. Sophie sẽ mời những người phụ nữ thành công chia sẻ câu chuyện của riêng họ trong việc xây dựng phong cách, giúp bạn có cái nhìn đa chiều và giàu tính thông tin để bạn đi sau học hỏi, né tránh được nhưng sai lầm phổ biến, tiết kiệm thời gian, công sức thử nghiệm trong khi vẫn chuyển hoá một cách hiệu quả và rõ nét nhất.

Hãy mặc theo cuộc đời bạn muốn sống,
không mặc theo cuộc đời hiện tại.

Bạn đã sẵn sàng?

Sophie Hà Nguyễn là chuyên gia về nhân hiệu và hình ảnh cá nhân theo tiêu chuẩn quốc tế AICI, chuyên gia khai vấn chuẩn quốc tế ICF, Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh từ ĐH Aston (UK) với hơn 20 năm làm việc và giao tiếp toàn cầu.
 
KIẾN THỨC & TƯ DUY CHUẨN QUỐC TẾ VỀ KHAI VẤN VÀ NHÂN HIỆU - AICI & ICF
 Với niềm đam mê giúp phụ nữ nâng tầm phong cách để kiến tạo và thu hút các cơ hội thành công, chạm những giá trị xứng đáng nhất và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất, Sophie Hà Nguyễn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, trải nghiệm và không ngừng nâng cấp bản thân để xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, những cách tiếp cận độc đáo, tư duy mới mẻ và sáng tạo, từ đó có thể linh hoạt, ứng biến xử lý và tư vấn chuyên môn cho nhiều trường hợp đa dạng.
 
20 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC & TRẢI NGHIỆM TOÀN CẦU
Từng đặt chân tới hơn 30 nước khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, tham dự nhiều sự kiện lớn mang tầm quốc tế, hiểu rõ những nét tương đồng và sự đa dạng về văn hoá, chuẩn mực về cái đẹp, Sophie luôn mang đến những nền tảng vững chắc cũng như nguồn cảm hứng vô tận để học viên xây dựng những vẻ đẹp chuẩn quốc tế từ trong ra ngoài.
 
CÁCH TIẾP CẬN ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT - "MỖI HỌC VIÊN MỘT PHƯƠNG PHÁP"
Kinh nghiệm khai vấn giúp Sophie tiếp cận học viên nhẹ nhàng, sâu sắc, tạo niềm tin và động lực mạnh mẽ để các bạn phấn đấu trở thành phiên bản tốt hơn, phát huy tối đa những tố chất và tiềm năng riêng biệt. Và quan trọng hơn là biến những giá trị riêng biệt ấy thành "tài sản đắt giá" nhất có thể.

Sophie Hà Nguyễn là ai?

Phí tham dự:

500,000/

ĐĂNG KÝ NGAY

buổi

"Sau chương trình em nhận ra: Trong các trường hợp mình tận dụng cơ hội toả sáng, thu hút người khác, mình ăn mặc đẹp hơn để thu hút nhiều cơ hội thành công đến với mình, giúp mình thành công nhanh chóng hơn."

Chị Trần Thị Kiều Oanh

Tuyển dụng Nhân sự

Cảm nhận học viên

“Sau chương trình mình xác định được tầm quan trọng của xây dựng nhân hiệu. Mình nhận thấy ấn tượng ban đầu rất là quan trọng và chỉ có 7s để lại dấu ấn với người đối diện vì vậy mình sẽ cố gắng tập luyện dần để mỗi lần xuất hiện có một ấn tượng tốt nhất có thể."

Chị Nguyễn Thị Học

Quản lý Nhân sự Công ty Vận chuyển Quốc tế

Workshop Xây dựng Phong cách là chính mình 
chính là nơi để bạn bắt đầu.

Hãy tham gia cùng Sophie!

Workshop Xây dựng Phong cách
là chính mình 
chính là nơi để bạn bắt đầu.

Hãy tham gia cùng Sophie!

© 2022  Style Academy. All Rights Reserved

Chính sách bảo mật

Điều khoản và điều kiện

Follow us:

Created by IC