WORKSHOP ONLINE

XÂY DỰNG PHONG CÁCH LÀ CHÍNH MÌNH 

Học trực tiếp vào 09h -16h ngày 02.04.2022 trên

Bạn mong muốn:

  • Không chỉ biết cách mặc đẹp mà còn có phong cách riêng rõ nét.
  • Hiểu rõ kiến thức cơ bản để bắt đầu xây dựng phong cách là chính mình.
  • Khám phá và gọi tên được những giá trị đặc biệt của bản thân với tư duy chuẩn quốc tế.
  • Thể hiện tự nhiên những giá trị độc đáo của bản thân ra diện mạo bên ngoài, nâng cao định vị thương hiệu cá nhân, để lại dấu ấn với mọi người xung quanh. 

ĐĂNG KÝ NGAY

XÂY DỰNG PHONG CÁCH LÀ CHÍNH MÌNH

XÂY DỰNG PHONG CÁCH LÀ CHÍNH MÌNH

Tại workshop Sophie sẽ trang bị cho bạn:

03

03. Giúp bạn xây dựng phong cách bền vững qua hình thức Coach chữa bài 1:1 

Bạn gặp khó khăn trong việc chuyển hoá từ lý thuyết đến thực hành? Bạn đừng lo, trong phần này, bạn sẽ có cơ hội được Sophie coach 1:1, giúp bạn sáng rõ bức tranh tổng thể và các bước cần làm để xây dựng phong cách thành công. 

01

Hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày nay được ví như hình ảnh cây cuộc đời hay còn gọi là cây Nhân hiệu. Cây có bộ rễ sâu đi lên từ trí tuệ, có một thân thể khỏe, sáng với tư duy hiện đại, toát lên khí chất và sự thanh lịch. Điều đó giúp hình ảnh của bạn để lại được dấu ấn một cách tự nhiên, khiến người khác nhớ mãi.

01. Khai mở tư duy "Cây Nhân hiệu" để xây dựng phong cách

02

02. Cùng bạn ra chiến lược hành động với Công thức 4+1

  • Các bí quyết Kim tự tháp để xây dựng phong cách
  • Công thức 4+1 để bắt đầu đi từng bước, gọi tên giá trị cốt lõi bên trong, thể hiện nhất quán và độc đáo ra diện mạo bên ngoài. 

Sau khi có tư duy đúng, Sophie sẽ dẫn dắt bạn bước từng bước trên nấc thang xây dựng phong cách có 102 của mình với:

04

04. Giải mã câu chuyện thành công và những sai lầm nên tránh

Xây dựng phong cách không phải là câu chuyện cổ tích xảy ra qua một đêm, đó là một hành trình. Sophie sẽ mời những người phụ nữ thành công chia sẻ câu chuyện của riêng họ trong việc xây dựng phong cách, giúp bạn có cái nhìn đa chiều và giàu tính thông tin để bạn đi sau học hỏi, né tránh được nhưng sai lầm phổ biến, tiết kiệm thời gian, công sức thử nghiệm trong khi vẫn chuyển hoá một cách hiệu quả và rõ nét nhất.

Hãy mặc theo cuộc đời bạn muốn sống,
không mặc theo cuộc đời hiện tại.

Bạn đã sẵn sàng?

Sophie Hà Nguyễn là một chuyên gia về nhân hiệu và tư vấn hình ảnh cá nhân. Sophie có niềm đam mê lớn trong việc giúp phụ nữ nâng tầm phong cách để kiến tạo và thu hút các cơ hội thành công lớn hơn, giúp họ chạm tới những giá trị xứng đáng nhất và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của mình.

Sophie là Coach (Nhà Huấn luyện) chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế ICF, chuyên huấn luyện về định vị nhân hiệu, hình ảnh cá nhân, vận hành và quản lý business, và quản lý sự nghiệp.

Sophie có trên 500 giờ huấn luyện trực tiếp với trên 2000 học viên và người theo dõi. Nhiều phụ nữ đã bước sang trang mới của chính mình, trở thành phiên bản rực rỡ hơn với sự hướng dẫn của coach Sophie.

Sophie tốt nghiệp MBA tại Anh Quốc và có 20 năm phát triển sự nghiệp ở vai trò quản lý ở các tập đoàn Đa quốc gia trong và ngoài nước.

Sophie Hà Nguyễn là ai?

Phí tham dự:

500,000

ĐĂNG KÝ NGAY

/ngày

"Sau chương trình em nhận ra: Trong các trường hợp mình tận dụng cơ hội toả sáng, thu hút người khác, mình ăn mặc đẹp hơn để thu hút nhiều cơ hội thành công đến với mình, giúp mình thành công nhanh chóng hơn."

Chị Trần Thị Kiều Oanh

Tuyển dụng Nhân sự

Cảm nhận học viên

“Mình đã từng tham gia các chương trình về trang điểm, trang phục... nhưng theo mình chỉ đến chương trình của Sophie mình mới nhận được kiến thức một cách hệ thống để có được phong cách thống nhất cho cá nhân xuyên suốt ba công việc khác nhau của mình."

Chị Phan Thục Anh

Tư vấn Quản trị Kinh doanh

Workshop Xây dựng Phong cách là chính mình 
chính là nơi để bạn bắt đầu.

Hãy tham gia cùng Sophie!

Workshop Xây dựng Phong cách
là chính mình 
chính là nơi để bạn bắt đầu.

Hãy tham gia cùng Sophie!

© 2022  Style Academy. All Rights Reserved

Chính sách bảo mật

Điều khoản và điều kiện

Follow us:

Created by IC