05 Sai lầm của phụ nữ khi đi mua sắm

05 SAI LẦM CỦA PHỤ NỮ KHI ĐI MUA SẮM

Sophie chia sẻ với bạn 5 sai lầm phổ biến nhất của chị em phụ nữ để chúng ta tránh và có những mua sắm thông minh nhé:

Không nghiên cứu tủ quần áo của mình trước khi mua sắm

Có bao nhiêu người trong chúng ta mua một món đồ nào đó để khi trở về nhà và bạn thấy một món đồ rất giống món đồ đã mua đã treo, gập trong tủ đồ của mình? Hoặc về mới phát hiện ra mình không có đồ gì phù hợp để phối chung với đồ vừa mua? Cuối cùng bạn rơi vào vòng luẩn quẩn suốt ngày đi mua sắm những đồ để phối với đồ mới mua lần trước.

Không lập trước danh sách mua sắm

Khi bạn xác định được rõ phong cách mình muốn theo đuổi, hãy lập danh sách những đồ mình cần mua bổ sung hoặc mua làm mới tủ quần áo, giúp bạn dễ dàng tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính.

Bị ám ảnh với xu hướng thời trang nhanh

Bạn có thể trở nên lỗi mốt chỉ sau 3 tháng khi bạn theo đuổi những món đồ theo xu hướng thời trang nhất thời mà các nhà bán lẻ rất biết cách bày biện để mời gọi bạn. Hãy chọn cho mình 1 phong cách và kiên định theo đuổi nó. Trang phục thể hiện đúng phong cách sẽ đi cùng năm tháng với bạn.

Nó chỉ 199k, 299k thôi

Đúng là nó rẻ thật. Nhưng khi bạn gom cả đống những món đồ này về rồi phát hiện ra chất lượng không như mong muốn, màu sắc và kiểu dáng chưa thực sự hợp với phong cách bạn đang theo đuổi …. Bạn không cảm thấy hứng thú mặc nó như bạn vẫn nghĩ trước khi trả tiền. Như vậy có phải bạn đang lãng phí tiền bạc của chính mình?

Mua trang phục không đúng size để đợi tăng, giảm cân rồi mặc

Thế giới thời trang rất bao la và không thiếu sự lựa chọn. Hãy ưu tiên những thứ mình cần trước. Đừng mua để dành để rồi sau đó quên lãng món đồ mình đã đầu tư trong tủ đến cả năm trời.
Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh. Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và thắng lợi.