2 Cách làm đẹp chuyển từ tụt Mood sang tăng Mood

Có những ngày ngủ dậy thấy không khoẻ.
Năng lượng đi đâu hết.
Tinh thần uể oải.
Không muốn làm gì.
Nhưng…
Công việc vẫn đang chờ
Đối tác đã đặt hẹn
Nhân viên đang đợi coaching …
 

Trong những lúc như này, chị em thường làm gì? Sophie có vài chiêu giải quyết vấn đề để tăng mood, chị em có ai giống Sophie không nhé.

1. Chọn quần áo sặc sỡ, tươi vui hơn bình thường chút

Thường ngày bạn hay mặc những màu lạnh, màu trung tính, màu pastel. Hôm nay có thể chọn màu tươi vui như vàng, cam, hồng, đỏ… những màu thuộc tông nóng.

Các màu sắc mang ý nghĩa khác nhau. Tạo nên những cảm nhận cho người mặc và người đối diện. Vì vậy, thay đổi màu sắc cũng giúp thay đổi tâm trạng.

2. Trang điểm

Thông thường bạn trang điểm nhẹ nhàng. Hoặc chỉ bôi kem chống nắng và đánh chút son.

Ngày tụt mood, hãy cho phép mình cầu kì, cẩn thận hơn bình thường. Bạn có thể đánh thêm chút phấn mắt, má hồng làm mặt sáng, tươi lên. Cũng có thể thử trang điểm một phong cách khác ngày thường.

Sau khi mặc đẹp, trang điểm tươi tắn. Hãy quay đi quay lại vài vòng ngắm trong gương thấy mình xinh đẹp, mặt mũi tươi vui. Tăng mood luôn đó các bạn ạ. Chỉ cần mình xinh, mọi thứ sẽ được giải quyết. ha ha

Sau đó, ra ngoài, tiếp xúc với mọi người cảm nhận ánh mắt, sự quan tâm của người đối diện. Mình biết mình xinh đẹp, thu hút ánh nhìn và toả ra năng lượng tích cực. Vui cả ngày luôn.

Cứ vậy tâm trạng mệt mỏi biến mất hết. Một ngày làm việc hiệu quả, có khi vì tự thấy mình xinh mà hiệu quả hơn ngày thường nữa.

Phụ nữ chúng mình đơn giản nhỉ, cứ xinh đẹp là mọi vấn đề được giải quyết. Nên lúc nào cũng phải xinh chị em nha!