Bạn đợi thành công rồi mặc đẹp hay mặc đẹp để thành công hơn?

Bạn đã “may mắn” được hỏi câu hỏi này bao giờ chưa?

Tại sao lại “may mắn” ư? Vì khi có câu trả lời sáng rõ, nó điều khiển cả một hành trình phát triển sự nghiệp phía trước của bạn.
Thành công rồi mặc đẹp?
Wow, nghe hoàn toàn hợp lý. Trong phần lớn trường hợp, thành công thường tỉ lệ thuận với tài chính. Khi có tài chính rồi, rõ ràng là chúng ta có điều kiện để tiếp cận và mua sắm nhiều loại hàng hoá như ý hơn, gồm cả trang phục và phụ kiện thiết kế đắt tiền.
Nhưng liệu có ai đảm bảo với bạn rằng cứ đắp hàng hiệu, hàng có “logo” lên người là đảm bảo mọi phụ nữ sẽ hoá “thiên nga”.
Trường hợp này thường đúng khi bạn có rất nhiều tiền. Bạn thuê Stylish chuyên nghiệp chuẩn bị đồ mặc cho bạn 24/7. Với đa số bộ phận dân chúng khác, thành công không đảm bảo cho việc mặc đẹp, được mọi người thán phục và ngưỡng mộ. Thẩm mĩ là một giá trị cần được đào tạo, vun bồi và nâng cấp dần cùng thời gian.

Mặc đẹp để thành công? Tại sao?

  • Bởi vì khi bạn mặc đẹp rồi, bạn không còn gì lấn cấn bên trong. Bạn tập trung vào việc trước mắt, bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt kết quả vượt trội.
  • Mặc đẹp thường xuyên sẽ giúp bạn tăng hưng phấn, tự tin, và dần chuyển hoá thành kết quả công việc xuất sắc. Nhiều lần đạt kết quả xuất sắc sẽ dần tạo nên “uy tín” cá nhân – một cấu thành quan trọng của định vị nhân hiệu. Khi bạn có uy tín rồi, bạn sẽ là người đầu tiên được những người trong network của bạn nhớ về và họ sẽ tiếp cận bạn mỗi khi có cơ hội liên quan đến chủ đề.
  •  Bạn biết không, khái niệm “Mặc đẹp để thành công hơn” được giới thiệu lần đầu tiên bởi John T. Molly vào năm 1975, dựa trên những nghiên cứu toàn diện, kéo dài 15 năm về chủ đề. Gần 40 năm sau, nhiều quan điểm và lời khuyên của ông vẫn còn được ứng dụng rộng rãi trong thế giới hiện đại.
… và tôi đơn giản chỉ là người ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG công thức đã được chứng minh này …